CHỐT DEAL HỜI NHẬN XE MỚI
| 09/11/23

Từ nay cho đến hết 30/11/2023, Hyundai Ngọc Phát chính thức triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm “Chốt deal hời, nhận xe mới” nhằm mục đích tạo cơ hội thuận tiện để khách hàng có thể sở hữu 3 dòng xe Hyundai Grand i10, Hyundai Accent và Hyundai Creta.

Theo đó Quý khách hàng sẽ được chọn 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt sau:

  • Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng ( ân hạn nợ gốc lên tới 9 tháng tùy thuộc từng ngân hàng).
  • Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính tương đương với 100% Lệ phí trước bạ, trong đó bao gồm hỗ trợ 50% từ HTV và Đại lý, 50% từ Chính phủ.

 

Trong đó, mức lãi suất ưu đãi sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

Đây là thời điểm vô cùng tốt để sở hữu những dòng xe đô thị phục vụ được đa dạng nhu cầu của khách hàng như kinh doanh dịch vụ và phục vụ gia đình. Vì hiện tại các dòng xe như Accent, Grand i10 và Creta có mức giá vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ lệ phí trước bạ từ nhà nước cũng như là đại lý.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay chiếc xe yêu thích của mình bằng cách liên hệ số hotline 0908 97 22 99 của Hyundai Ngọc Phát để được tư vấn chi tiết.

Các website sau đây không thuộc quản lý của Hyundai Ngọc Phát, xin quý khách hàng lưu ý

STT Tên website Ghi Chú
1 http://hyundaingocphat.net Website giả mạo
2 https://hyundaibienhoadongnai.com Website giả mạo
3 https://hyundaingocphatbienhoa.com Website của TVBH đã nghĩ việc
4 https://hyundaingocphat.com.vn Website của TVBH đã nghĩ việc