THU MUA XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

HOTLINE : Mr Tuấn - 0832 92 32 92 - 0932 92 32 92

................................................................................

 

    Hyundai Ngọc Phát là đại lý 3s chuyên kinh doanh xe Hyundai mới chính hãng hàng đầu Việt Nam, mua bán trao đổi xe ô tô cũđã qua sử dụng các loại Hyundai, Mazda, Toyota, Ford,... Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sửa chữa xe theo sự ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, phụ tùng chính phẩm Hyundai.

 

banner web

 

   Để đạt được một thỏa thuận nhanh chóng và chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành các bước lấy thông tin mà khách hàng cung cấp về chiếc xe của mình qua những câu hỏi như sau: ĐỜI XE, NĂM SẢN XUẤT, SỐ KM SỬ DỤNG, MÀU SẮC, XE KINH DOANH HAY XE GIA ĐÌNH, TÌNH TRẠNG XE...

TIÊU CHÍ VÀNG THU MUA XE CŨ

line_xanh

tieu chi vang

line_xanh

   Sau khi khảo sát các bước qua điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn khách hàng tại địa điểm có thể xem xe bất kỳ và làm các thủ tục đặt xe nhanh chóng để không làm mất thời gian của Quý khách.

   Chuyên thu mua các loại xe ô tô đã qua sử dụng, tất cả các đời xe, ko kể năm sản xuất, chỉ cần khách hàng đảm bảo xe không đâm đụng, ngập nước, không tranh chấp ...

   Đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc ngay đến khách hàng, đến tận nhà kiểm tra xe và làm thủ tục mua bán đặt xe ngay sau khi thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thanh toán đủ 100% và cam kết giá tốt nhất thị trường.

   Khách hàng ở bất cứ vị trí địa lý nào chúng tôi không quản xa xôi, sau 1 - 2 tiếng chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng.

   Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp thông tin luôn chính xác. Giá cả cạnh tranh giao xe sớm, hỗ trợ tài chính mua xe cũ trả góp .

Các website sau đây không thuộc quản lý của Hyundai Ngọc Phát, xin quý khách hàng lưu ý

STT Tên website Ghi Chú
1 http://hyundaingocphat.net Website giả mạo
2 https://hyundaibienhoadongnai.com Website giả mạo
3 https://hyundaingocphatbienhoa.com Website của TVBH đã nghĩ việc
4 https://hyundaingocphat.com.vn Website của TVBH đã nghĩ việc
  0908 97 22 99
Chat zalo